Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Yamaha MusicCast 20 Loa Không Dây “Khuấy Động Cuộc Vui”

Bạn muốn một tí nhạc cho một cuộc dã ngoại hay cho một buổi liên hoan. Yamaha MusicCast 20 sẽ giúp bạn có thêm âm nhạc để cuộc vui sẽ được khuấy động hơn. Yamaha MusicCast 20 loa không dây cho âm nhạc trực tuyến và truyền cảm hứng cách tốt nhất.

Yamaha MusicCast 20 Và Tính Năng Đặc Biệt

Yamaha MusicCast 20

Không giống như một số loa thông minh khác trên mạng, bạn sẽ không nhận được trợ lý thoại trên Yamaha MusicCast 20. Mà Yamaha MusicCast 20  được điều khiển bằng phương pháp riêng của mình. Đó là việc Yamaha MusicCast 20 làm việc với Alexa. Bạn có thể điều khiển bằng giọng nói với Alexa qua bất kỳ thiết bị gửi giọng nói nào.

Yamaha MusicCast 20

Yamaha MusicCast 20 cho âm thanh của bạn khi bạn đang ở trong vòm gửi đến bạn một âm thanh chân thật và rõ nhất .Vì Yamaha MusicCast 20 xung quanh đều có thể tiếp xúc với căn nhà ở mọi góc. Làm chúng ta sẽ bùng cháy hơn với âm nhạc ở bất cứ đâu khi có được nó.

Một Số Xu Hướng Riêng Của Yamah MusicCast 20

 

Yamaha MusicCast 20 được thiết kế đẹp theo một hướng riêng. Yamaha MusicCast 20 cho âm thanh chất lượng rất phong phú. Yamaha MusicCast 20 có thể truyền phát nhạc yêu thích của bạn thông qua kết nối Wi-Fi, Bluetooth, phát sóng.

Yamaha MusicCast 20

Hoàn thành thiết bị âm thanh sống động qua các phòng có bất kỳ loa MusicCast không dây của bạn. Truyền trực tuyến và kiểm soát nhiều phòng bằng ứng dụng MusicCast dành cho iOS và Android.

Buôn Hàng Mỹ chúng tôi nhận đặt hàng cho Yamaha MusicCast 20

Yamaha MusicCast 20 một trong những loại loa không dây hot nhất ở Mỹ vì nó không như những loa bình thường khác. Yamaha MusicCast 20 được sở hữu và làm việc với Alexa và được tách riêng bên khi điều khiển bằng MusicCast. Bạn có thể sở hữu nó ngay để khuấy động thêm cho cuộc sống bằng việc đặt hàng ngay cho chúng tôi. Muốn sở hữu ngay cho mình một em Yamaha MusicCast 20 đừng trần trừ vì chúng tôi cam đoan hàng từ USA nhập về 100%. Giá khởi điểm của sẩn phẩm là $199.95 

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ 
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: [email protected]
Website: www.buonhangmy.com 
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp tại đây:

 

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

Leave a reply

Logo
Login/Register access is temporary disabled