Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Sức hút của nhãn hàng thời trang H&M

Quá trình hình thành và phát triển !

H&M (Hennes & Mauritz AB) là một công ty bán lẻ thời trang đa quốc gia của Thụy Điển, nổi tiếng với mặt hàng thời trang giá rẻ dành cho nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em. Ra đời vào năm 1947, do doanh nhân người Thụy Điển đưa ra ý tưởng về một nhãn hàng thời trang cho nữ khi du lịch sang Mỹ. Đã 71 năm qua, H&M và các nhãn hiệu trực thuộc đã hoạt động tại 68 quốc gia với hơn 4.500 cửa hàng; vào năm 2015, tuyển dụng khoảng 132.000 nhân viên. Đây là nhà bán lẻ thời trang lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Inditex của Tây Ban Nha (công ty mẹ của Zara). Công ty có mạng lưới kinh doanh trực tuyến lớn mạnh, với H&M có cửa hàng trực tuyến tại 33 quốc gia, COS ở 19 quốc gia, Monki và Weekday tại 18 quốc gia, & Other Stories ở 13 quốc gia, Cheap Monday ở 5 quốc gia. 

Nắm bắt nhu cầu và xu hướng thời trang thời đại !

Tại bất kỳ nơi đâu, mỗi khi H&M xuất hiện, người ta xếp hàng dài để được là những khách hàng đầu tiên. Sự thành công của H&M cũng nhờ nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thời trang cũng như tâm lý của khách hàng. Fast-fashion, luôn sản xuất những bộ trang phục với số lượng nhiều có tính thích ứng, thiết thực dù là đi làm, ở nhà, dạo phố hay bất cứ dạ hội nào và bán theo các mùa (Tương tự như các buổi biểu diễn thời trang của các nhà thiết kếChâu Âu). Những bộ sưu tập của H&M luôn mang dấu ấn riêng thu hút người mua bằng những thiết kế thú vị từ Nam, Nữ đến cả Unisex. H&M không bao giờ bỏ qua những cuộc đua theo “trend”. Với hàng trăm nhà thiết kếtừ hơn 25 quốc gia tập trung tại trụ sở chính, dòng sản phẩm H&M Studio luôn là những sản phẩm thời thượng với các xu hướng thời trang mới nhất được trình diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris.

Rẻ nhưng liệu có tốt ?

H&M hiện tại đã du nhập vào Việt Nam. Tuy rẻ ở nước ngoài, nhưng ở Việt Nam giá thành dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu. Liệu có phù hợp với thu nhập của người Việt. Đó là về vấn đề tỉ giá USD/VND chưa kể đến thuế. Vài trăm nghìn cho một chiếc áo thương hiệu nước ngoài với chất lượng vải tốt cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì hoàn toàn phù hợp. Tất nhiên, nhiều mẫu mã H&M chưa có ở Việt Nam và bạn phải mua xách tay với thời gian chờ đợi lâu. Và ở các cửa hiệu H&M nước ngoài có nhiều đợt sale nhằm thúc đẩy thanh lý để sang mùa sau. Vậy bạn còn ngại ngần gì không đến với Buôn Hàng Mỹ để có những thiết kế H&M với giá phù hợp. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được phục vụ cho khách. Hãy inbox và send link bất cứ sản phẩm nào của H&M chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn ! 

HOTLINE: 0932.644.834 – 0902.908.379

Shop order hàng Mỹ: 133 hẻm 736 đường số 5 P15 GV TPHCM

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password