Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Xu hướng sneaker 2018 – giày Nike Air Max 97 Plus

Là xu hướng sneaker lớn nhất năm 2018. Giày Nike Air Max 97 Plus Navy White là sự kết hợp giữa Air Max Plus cổ điển. Và chiếc Air Max hàng đầu của Swoosh, Air Max 97. Một bài học về kiểu dáng sneaker độc đáo. Nike Air Max 97 Plus Navy White là phương án hoàn hảo của tất cả mọi thứ mà làm cho cả hai đôi giày thể thao huyền thoại. 

Giày Nike Air Max 97 Plus Navy White đang có độ “hot” rất cao đối với những người đam mê giày.

Cực kỳ độc đáo so với các mẫu xe Nike khác. Đôi giày này có một số tính năng chạy cổ điển của Swoosh. Và kết hợp chúng với thiết kế sạch sẽ và hiện đại. Cuối cùng, việc xây dựng thương hiệu cũng được thực hiện bằng bạc kim loại trên lưỡi, mặt và logo “Mx Air” trên gót chân.

giày nike air max 97

Với chữ ‘Trắng’ được ghép nối với lớp phủ da ‘Navy’ và bằng sáng chế. Giày Nike Air Max 97 Plus Navy White cũng tự hào có điểm nhấn ‘Metallic Silver’. Và một midsole ‘White’ trên đỉnh Air Unit rõ ràng. Các chi tiết khác đáng nói đến bao gồm đế ngoài cao su ‘Đen’ để tăng độ bền. Cũng như các điểm nhấn của 3M trên lưỡi và logo “Mx Air” trên gót chân làm tròn thiết kế.

giày nike air max 97

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp hoàn hảo để chơi bóng đá vào mùa hè này. Thì bạn không cần phải nhìn xa. Vì đôi giày Nike Air Max 97 Plus này hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho phù hợp hoàn hảo!

Nike Air Max 97 Plus đã cập bến Buôn Hàng Mỹ.

Là một đôi sneaker đáng chú ý năm 2018. Đương nhiên, hiện nay nó đã cập bến tại Buôn Hàng Mỹ nhưng số lượng có hạn. Tuy nhiên bạn không phải lo về điều đó. Dù là hết hàng, bạn cũng có thể đặt mua giày Nike Air Max 97 Plus tại Buôn Hàng Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua sản phẩm từ các trang mạng nước ngoài hoặc trang chủ của Nike. Với giá thành cực ưu đãi, bạn có thể tuỳ thích chọn lựa size phù hợp với mình. Giá sản phẩm đang được bày bán hiện tại tại Buôn Hàng Mỹ là: 3.630.000 vnđ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Nếu bạn và bạn bè hoặc người thân đặt chung một đơn hàng nhưng từ 2 website khác nhau hoặc chung website. Thậm chí nếu không có chúng tôi sẽ gộp đơn hàng của bạn với một khách khác. Nhưng giá chỉ được tính cho một đơn hàng. Bạn chỉ cần chọn mọi việc còn lại cứ để Buôn Hàng Mỹ giúp bạn.

Nếu bạn muốn đặt sản phẩm vui lòng gửi link sản phẩm đến chúng tôi. Thông qua website buonhangmy.com, trang tư vấn bloghangmy.com hoặc zalo 0932.644.834. Hoặc đến trực tiếp 133 hẻm 736 đường số 5 phường 15 quận Gò Vấp TPHCM để xem hàng.

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password