Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

REOLINK Argus Pro Camera An Ninh “Tiện Dụng Và Thông Minh”

REOLINK Argus Pro là một camera an ninh giúp bạn quan sát mọi việc xảy ra trong khu vực bạn yêu thích. REOLINK Argus Pro là một trợ thủ đắc lực giúp bạn bảo về căn nhà của bạn với nhiều tính năng.

Những Tiện Dụng Của REOLINK Argus Pro

REOLINK Argus Pro

REOLINK Argus Pro sử dụng bằng pin không cần đi dây cầu kì. Còn hơn thế là có thể sử dụng được năng lượng trời. REOLINK Argus Pro có thể được lắp đặt một cách dễ dàng. Ngay trong nhà và ngoài trời. Nếu bạn sợ mua làm ướt REOLINK Argus Pro của bạn thì đừng lo lắng nhé. Vì REOLINK Argus Pro được kèm theo bộ phận chống nước được gọi là áo mưa.

REOLINK Argus Pro

Được tích hợp với khe cắm thẻ micro SD. Camera ip bảo mật có thể tiếp tục ghi tệp cục bộ trong thẻ SD. Nó có thể hỗ trợ lên đến 64GB. Bạn có thể phát lại video qua ứng dụng reolink miễn phí ở bất cứ đâu. KHÔNG mất thêm phí đăng ký.

Chất Lượng của REOLINK Argus Pro

REOLINK Argus Pro

REOLINK Argus Pro với độ phân giải 1920 * 1080 sẽ giúp camera ghi lại hình ảnh một cách sắc nét và tưới sáng nhất. Đặc biệt nó được xây dựng với cảm biến làm khả năng ghi hình ban đêm lên đến 36ft. Micro của REOLINK Argus Pro thu tiếng rất nhạy.

Bạn muốn sở hữu REOLINK Argus Pro hãy đặt hàng ngay cho Buôn Hàng Mỹ

REOLINK Argus Pro sẽ giúp bạn an tâm hơn mọi việc nếu bạn không ở đó. Cũng như bạn cũng thể coi lại sự việc hay diễn biến vùa xảy ra. REOLINK Argus Pro rất tiết kiệm khi sử dụng vì nó có thể tự sạc đầy pin bằng bảng năng lượng mặt trời. REOLINK Argus Pro với giá khởi điểm là $99.99

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ 
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: [email protected]
Website: www.buonhangmy.com 
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp tại đây:

 

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password