Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Nintendo Switch Neon BLue And Red Joy-Con

Xu hướng mới cho thế giới game năm 2018. Một nền công nghệ mới Nintendo Switch Neon BLue And Red Joy-Con một thể thức chơi game được ưu chuộng nhất hai năm nay. Một bước lột xác cho Nintendo khi từ dòng Nintendo 3DS được nâng cấp hoàn hảo sang Nintendo Switch.

Nintendo Switch  thỏa sức vui chơi

Nintendo Switch có gắn trực tiếp vào TV khi bạn ở nhà. Có thể mang theo chơi khi bạn đi dã ngoại hay trên ô tô bạn có thể chơi bất cứ nơi đâu . Khi bạn sở hữu Nintendo Switch bạn sẽ không bao giờ phải chán. Hơn thế Nintendo Switch sử dụng băng game 3DS với rất nhiều đối tác Activision, BANDAI NAMCO, Bethesda, …Còn tiện lợi hơn khi bạn có thể tải sẵn game cho Nintendo Switch trước khi bạn muốn đi đâu xa.

 

Một Số Phụ kiện của Nintendo Switch

 • 2 Joy-Con (trái và phải)
 • Dock
 • Joy-Con grip
 • 2 wrist-straps
 • 1 AC adaptor (Cổng USB Type-C)
 • 1 cáp HDMI

Bạn có thể cùng gia đình bạn bè chơi do những phụ kiện nổi trội của Nintendo Switch. Cùng với những phụ kiện sẽ giúp bạn trải nghiệm game một cách chân thực theo nhiều cách khác nhau.

Các điểm nổi bật của Nintendo switch

 

Có thể chơi game liên tục trong 6 tiếng liên tục chỉ một lần sạc. Với độ phân giải 1280×720 pixels cùng với màn hình 6.2 inch làm đồ họa các game thêm phần sắc nét thỏa mắt người chơi. Với hai Joy-Con có thể tháo rời tùy thích. Hơn nữa chúng ta có thể bổ sung thêm Joy-Con của bạn bè để tăng phần hấp dẫn cho một bộ game huyền thoại như vậy. Khả năng đăng nhập được interner để sảng khoái lực chọn game mình muốn.

Mua ngay Nintendo Switch chính hãng tại buôn hàng mỹ

Hãy đặt ngay cho chúng tôi bạn sẽ sở hữu ngay một bộ Nintendo Switch chuẩn hàng mỹ. Với Nintendo Switch nếu bạn order lúc hiện tại giá sản phẩm là 8.300.000 vnđ. Cam kết với bạn tất cả sản phẩm tại buôn hàng mỹ 100% chính hãng

 

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ

Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379

Email: [email protected]

Website: www.buonhangmy.com 

Trang tư vấn: www.bloghangmy.com

Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng có thể tự nhận báo giá tại đây:

giày nike free x metcon

 

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password