Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

NETGEAR Orbi Hệ Thống Phát Wi-Fi Cực Kỳ Hiệu Quả

NETGEAR Orbi Ultra-Performance Hệ thống WiFi toàn bộ nhà bạn. NETGEAR Orbi bộ định tuyến WiFi nhanh nhất. NETGEAR Orbi còn giúp bạn tăng mạng lưới WiFi một cách cực kỳ hiệu quả khi ở trong nhà. 

Những Tính Năng Ưu Điểm Của NETGEAR Orbi

NETGEAR Orbi nhanh hơn 161% so với các thương hiệu hàng đầu khác. NETGEAR Orbi loại bỏ được vùng chết của WiFi và bộ đệm – 5.000 bộ vuông độ phủ phù hợp – với tốc độ lên tới 3,0 Gb / giây. NETGEAR Orbi có thể duy trì tốc độ ngay cả khi nhiều thiết bị sử dụng WiFi của bạn cùng một lúc nhờ công nghệ ba băng được cấp bằng sáng chế 4 cổng Ethernet trên cả bộ định tuyến. 

NETGEAR Orbi

NETGEAR Orbi giúp bạn có thể truy cập WiFi ở bất cứ đâu trong khu vực nhà của bạn từ văn phòng nhà đến tầng hầm rồi đến hồ bơi. Hệ thống Internet không dây của NETGEAR Orbi bao phủ mọi inch trong nhà bạn với tín hiệu WiFi mạnh. Khi các bạn sử dụng các bộ định tuyến và các bộ lặp sẽ có rất nhiều bảo mật. Còn với NETGEAR Orbi thì chỉ cần một bảo mật bạn có thể sử dụng qua các tầng.

Cơ Chế Hoạt Động và Cách Thiết Lập

NETGEAR Orbi

NETGEAR Orbi không cần phải đi dây quá nhiều. Vì khi bạn quyết định sử dụng NETGEAR Orbi bạn đã có một lợi thế rất lớn. NETGEAR Orbi có hai bộ phận thiết yếu là Orbi Router va Orbi Satellite. Với Orbi Router là nguồn nhận WiFi từ nhà mạng. Và cũng chính nó là nơi để bạn thiết lập duy nhất cái bảo mật. Còn Orbi Satellite sẽ bổ trợ cho Orbi Router để giúp ổn định sóng WiFi phủ trong nhà luôn mạnh. Tiện lợi hơn khi bạn muốn giữ độ mạnh WiFi thì bạn chỉ cần bổ sung thêm Orbi Satellite. Không cần dây bạn chỉ cần một nút và có sóng mạnh nhờ sự kết nối của Satellite và Router.

NETGEAR Orbi

Orbi làm việc với nhà cung cấp dịch vụ internet hiện tại của bạn và thiết lập trong vài phút ngay ngoài hộp. Sử dụng ứng dụng Orbi hoặc bất kỳ trình duyệt web nào để tạo mạng WiFi an toàn của toàn bộ nhà bạn trong vài phút. Không có thông tin cá nhân, tạo tài khoản hoặc bàn tay cần thiết với kỹ năng Amazon Echo Alexa mới và hệ thống trực quan và được cấu hình sẵn của chúng tôi. 

Bạn muốn mua NETGEAR Orbi hãy đặt ngay tại BUÔN HÀNG MỸ

NETGEAR Orbi với bộ định tuyến Wi-Fi và Bộ mở rộng vệ tinh – Công nghệ Tri-Band hiệu suất cao. Hệ thống WiFi nhà NETGEAR Orbi AC3000. NETGEAR Orbi sẽ là lựa chọn đúng của bạn khi bổ sung hoặc thay thế của hệ thống WiFi. Hãy đặt ngay cho chúng tôi tại BUÔN HÀNG MỸ với NETGEAR Orbi giá khởi điểm là $323.98

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ 
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: [email protected]
Website: www.buonhangmy.com 
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp tại đây:

     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password