Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Hướng dẫn chọn size giày chuẩn

Giày Nike luôn là những sản phẩm thời trang tạo nên phong cách cá nhân cho các chủ nhân của nó. Nhưng bạn đã biết cách chọn size giày cho phù hợp với chân của mình chưa. Đừng để order sản phẩm về mà không mang vừa thì thật là đáng tiếc. Để không phải mắc phải vấn đề đó. Buôn Hàng Mỹ chúng tôi muốn giúp bạn cách để chọn size cho phù hợp. Tránh việc lãng phí thời gian, công sức của 2 bên.

Mỗi mẫu giày có kích thước khác nhau.

Thông thường mỗi hãng giày sản xuất ra sản phẩm thì kích thước size. Được quy định theo khu vực của nước đó ở Châu Âu, Châu Á, hoặc Mỹ, Anh… Bới thế mà việc lựa chọn một đôi giày vừa ý với chân mình. Là một điều khá khó khăn, việc lựa chọn size giày phù hợp là một điều rất quan trọng.

Một đôi giày không phù hợp sẽ sinh ra rất nhiều rắc rối. Ví dụ như trầy gót chân, phồng da chân,… Tệ hại hơn đó là cảm giác không thoải mái, khó chịu của người mang. Ngược lại nếu giày quá rộng, thì bạn phải đi nhẹ nhàng vì sợ bị tuột. Nhưng điều đó điều mang lại trải nghiệm không tốt cho người mang. 

Buôn Hàng Mỹ sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để chọn size giày chuẩn.

Có rất nhiều cách để có được số đo bàn chân chuẩn. Cách đơn giản nhất, bạn lấy một tờ giấy. Và đánh dấu ngón chân cái và gót chân. Sau khi đánh dấu xong bạn đo độ dài của 2 điểm đó và cộng với 1,5 cm. Như vậy là có số đo size giày chuẩn rồi đấy. Lưu ý là làm tròn xuống trong khoảng 0,5 nhé.

Để đơn giản và thuận tiện nhất. bạn có thể liên hệ đến Buôn Hàng Mỹ chúng tôi để tính size dùm. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại giày chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Như Nike, Adidas, Vans, Converse. Đến Buôn Hàng Mỹ bạn sẽ được tư vấn kích cỡ, mẫu mã phù hợp với minh.

chọn size giày

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ
CÔNG TY TNHH MTV TM&DV KÝ GIA KHANG
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: [email protected]
Website: www.buonhangmy.com
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng có thể tự báo giá. Vui lòng bấm vào hình dưới đây.

chọn size giày

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password