Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

GoPro Hero Camera Lưu Lại Từng Khoảnh Khắc

Đi một đoạn đường xa với nhiều cảnh vật hữu tình chúng ta cần ngay một GoPro Hero Camera. Lưu Lại Những chuyến đi một cách hoàn thiện nhất với GoPro Hero Camera. Bạn sẽ để quên lại những khoảnh khắc đẹp nào cả.

Bộ Sản Phẩm GoPro Hero Camera 

GoPro Hero Camera

GoPro Hero Camera còn được gọi tắt là HERO Camera. Tiếp không thể thiếu để chúng ta bảo vệ cũng như dễ cầm đó là Khung của GoPro Hero Camera. theo đó là Pin dụng cụ quan trọng không kém của GoPro Hero Camera. Còn một số dụng cụ như Khung Cong gắn kết, Gắn kết kết nối phẳng, gắn khóa, Cáp USB-C, Bundle Bao gồm: Bộ dụng cụ thể thao Froggi Extreme, Thẻ nhớ Micro SDHC 32GB.

Quyền Năng Của GoPro Hero Camera

GoPro Hero Camera

 

Màn hình cảm ứng 2 inch. GoPro Hero Camera có thể chuyển đổi qua lại giữa các chế độ một cách nhanh chóng và tạo nên một khung hình hoàn hảo. GoPro Hero Camera có thể kiểm tra trực tiếp trên màn hình cảm ứng 2 inch.

GoPro Hero Camera

 

 

Đặc biệt GoPro Hero Camera không thấm nước và  bên cạnh đó là độ bền rất cao. GoPro Hero Camera được thiết kế tỉ mỉ công phu để có thể chống thấm ở độ sâu 10m. Khi điện thoại bạn không chụp được hình trong những cuộc phiêu lưu thì đây GoPro Hero Camera sẽ đánh tan mọi lo lắng của bạn. Đặc biệt bạn có thể kết nối WiFi và Bluetooth điều khiển GoPro Hero Camera từ xa, điều khiển hoặc chia sẻ mục yêu thích của bạn tại chỗ.

Mua GoPro Hero Camera hãy đặt hàng cho chúng tôi tại Buôn Hàng Mỹ

Bạn lo lắng không phải hàng chính hãng. Bạn đã nghĩ quá nhiều với chúng tôi cam đoan 100% hàng chính hãng nhập từ USA về Việt Nam. Muốn lưu lại khoảnh khắc đẹp của những chuyến hành trình bạn đã trải qua hãy mua ngay cho mình GoPro Hero Camera để nơi đâu bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc ấy. Giá khởi điểm của GoPro Hero Camera là $214,99

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: [email protected]
Website: www.buonhangmy.com
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp tại đây:

 

 

 

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password