Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Giày Nike Air Max 97 Plus “Orange Black” tuyệt đẹp

Xu hướng sneaker lớn nhất năm 2018, giày Nike Air Max 97 Plus Shock Orange. Là sự kết hợp giữa Air Max Plus cổ điển. Và chiếc Air Max hàng đầu của Swoosh, Air Max 97. Một bài học về kiểu dáng sneaker độc đáo. Nike Air Max 97 Plus Shock Orange là hiện thân hoàn hảo của mọi thứ. Khiến đôi giày thể thao trở nên huyền thoại. 

Siêu phẩm 2018 – Nike Air Max 97 Plus “Shock Orange”.

Cực kỳ độc đáo so với các mẫu xe Nike khác. Chiếc giày này có một số tính năng chạy cổ điển của Swoosh và kết hợp chúng với thiết kế sạch sẽ và hiện đại. Ban đầu màu sắc Air Max 97 Plus này lấy cảm hứng. Từ một trong những màu sắc OG của Air Max Plus. Phần trên của giày Nike Air Max 97 Plus nói trên được xây dựng bằng một lưới màu đen với lớp phủ màu vàng và màu da cam.

Lớp da được cấp bằng sáng chế có màu đen. Cũng được sử dụng trên lưỡi, gót chân và bảo vệ bùn. Phía trên giày Nike Air Max 97 Plus midsole màu đen. Logo “Mx Air” trên mỗi gót chân giống với thương hiệu “Tn Air” thường thấy trên các cặp tiêu chuẩn của Air Max Plus.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày đá bóng hoàn hảo. Thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa xôi. Giày Nike Air Max 97 Plus Shock Orange là một đôi giày hoàn hảo như ý bạn muốn. 

Buôn Hàng Mỹ nhận đặt giày Nike Air Max 97 Plus. Hoặc có thể mua trực tiếp tại Shop Buôn Hàng Mỹ.

Là một đôi giày “hot” năm 2018. Đặc biệt với màu Shock Orange đặc biệt có thể làm thoả lòng yêu thích của những yêu thích giày thể thao toàn thế giới. Để khách hàng không phải đợi chờ sản phẩm mà mình yêu thích về Việt Nam. Thì Buôn Hàng Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng mỹ. Đã order sản phẩm trực tiếp từ US về Việt Nam để phục vụ quý khách hàng. Hiện tại Buôn Hàng Mỹ chúng tôi đang có chương trình sale 20%. Giày Nike Air Max 97 Plus Shock Orange chỉ có giá 3.630.000 vnđ.

Đến Buôn Hàng Mỹ bạn sẽ không bao giờ phải tay trắng ra về. Ngoài giày Nike, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác của Adidas, H&M tại shop. Nếu bạn lo sợ không có size phù hợp thì bạn đã quá lo xa rồi. Chúng tôi có thể trực tiếp đặt giày Nike Air Max 97 Plus chính hãng từ US về Việt Nam giúp bạn. 

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ
Hotline: 0932.644.834 | 0902.908.379
Email: [email protected]
Website: www.buonhangmy.com
Trang tư vấn: www.bloghangmy.com
Văn phòng đại diện: 133 Hẻm 736 Lê Đức Thọ P.15 Gò Vấp TP.HCM

Khách hàng nhận báo giá trực tiếp tại đây:

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password