Trợ giúp: 0902908379 | Messenger: m.me/buonhangmy.muahangmy

Công nghệ Boost của Adidas – Cuộc cách mạng hay lối đi sai?

Đừng hiểu nhầm về chủ sở hữu Boost !

Tháng 2/2013, lần đầu tiên adidas giới thiệu BOOST, một công nghệ bộ đệm hiện đại bậc nhất giúp adidas dần vực dậy vị trí của mình trước những đối thủ lớn. Ban đầu, BOOST chỉ được trang bị trên các phiên bản giày chạy bộ ở phân khúc cao cấp. Dù rằng êm ái, mềm mại, đàn hồi tốt nhưng ở thời điểm đó BOOST chưa ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực. BOOST là công nghệ đầu tiên sử dụng chất liệu TPU thường được dùng trong bảng điều khiển của xe BMW với một quy trình máy móc hoàn toàn khác biệt. Không dùng chất kết dính thông thường, BOOST sử dụng kỹ thuật phun hơi để ép nén 2.500 viên nang tạo nên phần đế giày mềm mại, thoải mái và đàn hồi tốt nhất thị trường. Ngoài ra, chất liệu BOOST còn bền và duy trì được đặc tính sau thời gian dài sử dụng ở nhiều nhiệt độ khác nhau. Thế nhưng, Boost lại Boost không phải là phát minh độc quyền của adidas, mà quyền sở hữu thuộc về BASF (Basiche Anilin & soda-Farbik), một công ty hóa chất của Đức. BASF là người đầu tiên tạo ra chất liệu polyurethane nhiệt dẻo và đặt tên là Infinery, họ cấp phép sử dụng cho adidas dưới tên gọi “Boost”. Và để được cấp phép sử dụng công nghệ này, thương hiệu adidas phải trả tiền hoặc chia cổ phần với BASF, và việc sử dụng công nghệ này cho từng phải phẩm phải phụ thuộc vào BASF.

Cảm nhận của khách hàng về Boost ?

Boost ban đầu ra đời trong thiết kế dành cho các dòng giày chạy bộ cao cấp của Adidas. Tuy dành riêng cho các vận động viên Marathon, nhưng nhận được sự phản hồi tích cực của người dùng. Họ mong “loại đế êm như đi chân đất” thế nên Adidas đưa ra một cuộc cải cách đưa công nghệ Boost vào hầu hết cách dòng giày từ thể thao đến thời trang. Tất nhiên, phối màu theo hướng lifestyle, streetstyle, hay cao cấp hơn là các phiên bản giới hạn số lượng như thiết kế Yeezy của Adidas cũng được áp dụng công nghệ viên nén nhằm tăng độ yêu mến ưa chuộng của khách hàng. Adidas đã thành công ! 

Vậy chung quy, Adidas của thực sự cần Boost để tăng doanh thu?

Trước khi Boost ra đời vào năm 2013, Adidas và Nike vốn là 2 ông lớn của làng Sneaker thế giới. Việc có thêm công nghệ Boost, Adidas giống như “hổ mọc thêm cánh” để đè bẹp đối thủ cạnh tranh. Doanh thu Adidas tăng lên đáng kể từ việc hợp tác cùng rapper Kayne West ra đời các phiên bản Yeezy. Trong khi Nike chỉ hợp tác với các cầu thủ đá banh, nổi bật là Ronaldo, nhầm tăng giá trị thuong hiệu thì Adidas vừa hợp tác với Messi, vừa hợp tác với rapper. Lối đi của Adidas không nằm ở thương hiệu, mà càng chú trọng vào cảm nhận của khách cũng như công nghệ Boost cho các VĐV điền kinh, thiết kế đặc sắc cùng dòng Yeezy được “hype” do giới hạn số lượng nhưng vẫn restock để tránh tình trạng đầu cơ tăng giá trị thực. Cuối cùng, Adidas vẫn là nhãn hàng thời trang bán chạy nhất !

Hiện tại, Buôn Hàng Mỹ vẫn nhận báo giá xách tay giày Adidas Boost với giá phù hợp cho các bạn. Với chúng tôi, được phục vụ khách hàng và nhận lại phản hồi của khách là niềm vinh hạnh nhất !

HOTLINE: 0932.644.834 – 0902.908.379

Shop order hàng Mỹ: 133 hẻm 736 đường số 5 P15 GV TPHCM

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Leave a reply

   Logo
   Register New Account
   Reset Password